Trang chủ SINH VIÊN Các hoạt động Đoàn-Hội

Mời dự khán 02 trận bán kết giải bóng đá sinh viên Trường ĐH Nông lâm năm 2015

27/03/2015 14:19 - Xem: 476
Vào thứ 7 tuần này (28/3/2015) trên sân bóng KTX B trường ĐH Nông Lâm sẽ diễn ra 02 trận bán kết có sự góp mặt của cả 02 đội bóng đá Nam - Nữ khoa KT&PTNT. Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên đến dự khán và cổ vũ.

Sau một thời gian thi đấu nỗ lực và cố gắng hết mình, giải bóng đá SV trường Đại Học Nông Lâm đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Cuối tuần này, tại sân bóng đá Kí túc xá B của trường ĐHNL sẽ diễn ra các trận bán kết nam và nữ và đều có sự góp mặt của các đội bóng nam-nữ khoa KTPTNT, cụ thể:

- 8h00 sáng thứ 7 ngày 28/3: Trận BK 1 nội dung nam: Khoa Kinh tế &PTNT (Nhất A) - Khoa CNTY (Nhì B).
- 14h00 chiều thứ 7 ngày 28/3: Trận BK 3: Khoa Kinh tế &PTNT (Nhì A) - Khoa CNTY (Nhất B).
Vậy kính mời các thầy cô giáo, các bạn SV của tất cả các lớp thu xếp công việc và thời gian đến cùng chia hơi cổ vũ các đội bóng để cùng góp sức giúp các bạn trong đội bóng Khoa chiến thắng vì màu cờ sắc áo.
Các bạn trong lớp đi sẽ liên lạc với lớp trưởng các lớp. Lớp trưởng các lớp liên lạc với bạn Trình lớp 45KTNN N02 (0975708222).
Trân thành cảm ơn sự động viên của quý thầy cô và tất cả các bạn!

Tác giả: Trần Cương - PBT Liên chi đoàn
Hiệu đính: Lâm Sung