Trang chủ SINH VIÊN Các hoạt động Đoàn-Hội

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN CỦA SINH VIÊN KHOA KINH TẾ&PTNT

24/03/2024 22:34 - Xem: 649
Hoà chung không khí chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Đoàn viên thanh niên Khoa Kinh tế & PTNT nhiệt liệt hưởng ứng các hoạt động phong trào Đoàn - Hội do Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên phát động.

Ngày 23/3/2024, Sinh viên Khoa Kinh tế & PTNT đã tham dự Chương trình “Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do Đoàn trường Đại học Nông Lâm tổ chức. Đặc biệt, 4 bạn sinh viên xuất sắc của Khoa đã vinh dự nhận được giấy khen “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Ảnh. Các sinh viên xuất sắc của Khoa nhận giấy khen “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Cùng ngày 23/3/2024, Sinh viên khoa KT & PTNT đã tham gia lễ “Khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên TUAF năm 2024”. Với nhiều ý nghĩa quan trọng của tháng Thanh niên, với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, sinh viên khoa Kinh tế & PTNT luôn sẵn sàng cho những khát vọng trẻ bùng nổ, mang đến những trận đấu đẹp trọn vẹn từ sân cỏ đến khán đài, mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời nhất.

Một số hình ảnh của giải bóng đá sinh viên.

Ảnh: Đội bóng Nam chụp cùng các Thầy Cô

Ảnh: Giây phút cả đội sau chiến thắng

Tin bài: Nguyễn Thị Bích Ngọc