Khoa KT&PTNT tổ chức gặp mặt tân sinh viên K49

18/08/2017 17:37 - Xem: 475
Vào chiều ngày 16/8/2017 vừa qua, Khoa KT&PTNT đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi các tân sinh viên K49 mới nhập học tại khoa. Buổi gặp mặt có sự có mặt của TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa, cô Vũ Thị Hải Anh - GVCN lớp, thầy Nguyễn Quốc Huy - Trợ lý QLSV khoa, thầy Lê Minh Tú cùng gần 40 tân sinh viên K49 của khoa.

Trong không khí gặp gỡ vô cùng vui vẻ và thân mật, các tân sinh viên K49 đã được giới thiệu rõ hơn về khoa cũng như các chương trình đào tạo hiện có của khoa; được nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức, được nghe chia sẻ từ các anh chị sinh viên khóa trước cũng như được định hướng, hướng dẫn vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu khi mới nhập trường. Các thầy cô cũng đã ân cần hỏi thăm về tình hình ổn định chỗ nghỉ và học tập và sẵn sàng giúp đỡ để các em sớm hòa nhập vào cuộc sống mới tại môi trường học đại học. Cuối buổi gặp mặt, các thầy cô giáo cùng các tân sinh viên K49 đã đi dạo quanh một vòng quanh trường, các tân sinh viên đã được giới thiệu về các địa điểm chính, được thăm các cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí dành cho các tân sinh viên.

Một số hình ảnh từ buổi gặp mặt: