Banner
Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

KHOA KT&PTNT HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP HUYỆN CẨM GIÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG

18/12/2023 14:05 - Xem: 544
Chiều 16/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Cẩm Giàng vừa công nhận 7 sản phẩm OCOP 3 sao năm 2023.

7 sản phẩm được công nhận gồm: nấm rơm Văn Long của hộ kinh doanh Cù Văn Long ở thôn Đỗ Trung (xã Cao An); dưa hấu Ngọc Liên của hộ kinh doanh Vũ Văn Huynh ở thôn Bằng Nghĩa (xã Ngọc Liên); cà rốt tươi Cẩm Văn của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Cẩm Văn ở thôn Văn Thai (xã Cẩm Văn); bánh đa Hồng Nhữ của hộ kinh doanh Lương Công Nhữ (xã Cẩm Điền); trứng gà trắng Cẩm Đông của Hợp tác xã Chăn nuôi và Dịch vụ thương mại Cẩm Đông ở thôn Vĩnh Lại (xã Cẩm Đông); nấm sạch Thịnh Phong của hộ kinh doanh Vũ Hồng Phong (xã Cẩm Đoài); trứng gà Việt Thuấn của hộ kinh doanh Bùi Hữu Hòa (xã Định Sơn).

Qua 4 năm thực hiện Đề án mỗi xã một sản phẩm, huyện cẩm Giàng hiện có 27 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP, trong đó có 26 sản phẩm 3 sao và duy nhất cà rốt tươi Đức Chính đạt chuẩn sản phẩm OCOP 4 sao./.

Trong 4 năm thực hiện đề án OCOP tỉnh Hải Dương, Khoa KT&PTNT Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã đều đồng hành tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện các sản phẩm

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

TS. Hồ Lương Xinh, Giảng viên Khoa Kinh tế & PTNT, trường ĐHNL Thái Nguyên tại hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị 

Tin bài: Hồ Lương Xinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN