Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động đào tạo

Khai giảng lớp đào tạo thí điểm giám đốc HTX năm 2020

13/06/2020 00:00 - Xem: 497
KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM GIÁM ĐỐC HỢP TÁC XÃ NĂM 2020.
Được sự chỉ đạo của Bô NN&PTNT, Cục KTHT và PTNT phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức đào tạo thí điểm lớp GIÁM ĐỐC HỢP TÁC XÃ
Khoa KT&PTNT xin thông báo thời gian KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM GIÁM ĐỐC HỢP TÁC XÃ NĂM 2020 đầu tiên của cả nước tại trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN như sau:
Thời gian: 8h00 ngày 16/6/2020. Địa điểm: Phòng họp A4, tòa nhà trung tâm, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Thành phần tham dự buổi khai giảng: Lãnh đạo Bộ NN&PTNT; Lãnh đạo Cục kinh tế hợp tác và PTNT; Lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Thái Nguyên; Ban giám hiệu trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; Ban chủ nhiệm khoa và giảng viên khoa KT&PTNT; Học viên tham gia lớp đào tạo “Giám đốc HTX
CĂN CỨ VÀ MỤC TIÊU ĐÀO TẠO LỚP GIÁM ĐỐC HTX
Căn cứ vào quyết định số 1023/QĐ-BNN-KTHT của NN&PTNT quyết định phê duyệt chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề “giám đốc hợp tác xã” phục vụ đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn. Thời gian đào tạo 03 tháng, thời gian học tối thiểu 300 giờ với mục tiêu đào tạo: Khóa đào tạo nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các giám đốc, phó giám đốc, các thành viên hội đồng quản trị HTX để điều hành, quản lý HTX phát triển hiệu quả, bền vững phù hợp luật pháp và điều kiện thực tiễn, chủ động và thích ứng tốt trong quá trình hội nhập. Ngoài ra, người học hiểu và vận dụng được các kỹ năng như: kỹ năng xây dựng phương án sản xuất kinh doanh và giải quyết các vấn đề phát sinh trong HTX, trong quản lý nguồn lực, trong đàm phán và ký kết hợp đồng; kỹ năng trong xây dựng các văn bản; kỹ năng phân tích, dự báo nhu cầu thị trường….
Những ai quan tâm có thể đến tham gia vào buổi lễ khai giảng được tổ chức ngày 16/06/2020 địa điểm và thới gian cụ thể như thông báo.