Trang chủ TUYỂN SINH VÀ VIỆC LÀM

Viện tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng tuyển 02 cán bộ dự án phát triển sinh kế, nông nghiệp

04/06/2021 10:52 - Xem: 811
Viện tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng (MACDI) được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tài chính vi mô, phát triển vùng nông thôn, môi trường, biến đổi khí hậu, nước sạch và vệ sinh môi trường, sức khỏe và giới. Chiến lược của MACDI là kết hợp kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia trong nước và thế giới trong các lĩnh vực hoạt động của mình để tối đa hóa những đóng góp cho sự phát triển cộng đồng bền vững. Với trên 6 năm trải nghiệm thực tế ở Việt Nam, các nhà tư vấn của MACDI đã tham gia vào nhiều dự án và dịch vụ tư vấn khác nhau một cách hiệu quả.

Hiện, MACDI đang có nhu cầu tuyển dụng 02 cán bộ dự án phát triển sinh kế, nông nghiệp.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành nông nghiệp, kinh tế nông thôn, hoặc liên quan đến dự án.

- Có kinh nghiệp về làm thầu các dự án trên

- Có khả năng làm điều phối dự án

- Tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng

Sinh viên nào quan tâm xin vui lòng liên hệ: 0944493410 /01649165464 và gửi CV về e-mail: hoangduc.macdi@gmail.com