Trang chủ TUYỂN SINH VÀ VIỆC LÀM Việc làm

Tuyển dụng chuyên viên xuất nhập khẩu

30/01/2021 16:10 - Xem: 677

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (TUYỂN GẤP)

Công ty CP Nông nghiệp và Thực phẩm Hà Nội – Kinh Bắc, Tuyển nhân viên Xuất nhập khẩu (số lượng: 03)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tìm kiếm khách hàng, quảng bá mở rộng thị trường ác sản phẩm mà công ty xuất khẩu, đạt chỉ tiêu doanh số bán hàng theo kế hoạch đề ra.
  • Tổ chức và thực hiện bán hàng trực tuyến: xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng trực tuyến; tối ưu hóa các kênh, các công cụ trong việc bán hàng trực tuyến, đảm bảo chỉ tiêu bán hàng trực tuyến.
  • Lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng về tình hình kinh doanh.
  • Giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng và liên hệ với các nhà cung cấp, khách hàng về lịch giao hàng.
  • Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với các khách hàng cũ.
  • Chịu trách nhiệm cho tất cả các quy trình tổ chức xuất nhập khẩu; các công việc mà công ty giao cho. Luôn cập nhật và tuân thủ các quy định hiện hành về xuất nhập khẩu.
  • Thu thập, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ đó đề xuất các giải pháp tổ chức các hoạt động kinh doanh xuất khẩu phù hợp và hiệu quả tại công ty.
  • Chuẩn bị chứng từ, các giấy tờ cần thiết cho việc nhập/xuất hàng; thông quan hàng nhập/hàng xuất.
  • Duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng và hãng tàu.
  • Thiết lập hồ sơ khách hàng và theo dõi xuyên suốt mỗi lô hàng để cập nhật thông tin cho khách hàng , xử lý tình huống .
  • Phối hợp với các bộ phận lập kế hoạch nhập/xuất hàng; kiểm soát hàng nhập/xuất đảm bảo thời hạn, số lượng, chất lượng, quy chuẩn.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến quá trình xuất/nhập khẩu: thời hạn giao nhận, số lượng, chất lượng, quy chuẩn.
Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, ngoại thương, kinh tế,…… hoặc các ngành có liên quan. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc ở vị trí bán hàng
  • Độ tuổi: 25-35,
  • Tiếng Anh (ưu tiên các ứng viên biết Tiếng Trung)
  • Từng có kinh nghiệm bán hàng (ưu tiên các ứng viên từng làm trong ngành Nông Sản)
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, năng động, tinh thần tập thể cao
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
  • Mức thu nhập: trao đổi khi phỏng vấn
  • Lương tháng 13 và thưởng hiệu quả công việc theo quy chế của Công ty.
  • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật lao động.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
  • Được phát triển nghề nghiệp với chính sách đào tạo nội bộ (chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng) và đào tạo bên ngoài.
YÊU CẦU HỒ SƠ : bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định + CV cá nhân nêu rõ quá trình học tập, làm việc và năng lực bản thân.
  • Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc Email (ghi rõ Họ tên – vị trí ứng tuyển).
Công ty CP Nông nghiệp và Thực phẩm Hà Nội – Kinh Bắc
Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội
Người liên hệ: Ms Trang– phòng hành chính nhân sự.
Điện thoại: 04.3787.7290/ 0961 701236
Email: hoangthutrang120794@gmail.com