Trang chủ LỊCH TUẦN

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 42 (19/10 - 25/10/2020)

19/10/2020 07:01 - Xem: 141

Chủ trì

Thứ Hai

08:00-11:00: Phòng họp A1

Họp chuyên môn công tác tổ chức thi đấu các nội dung hội thao (Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Marathon) CBVC Trường ĐHNL năm 2020

TP: BTC (Thầy Bình, Thầy Thọ); Tổ trọng tài và thư ký; Đại diện Công đoàn các đơn vị; TTVPCĐ

Thầy Thắng

Đặng Xuân Bình

Thứ Tư

08:00-08:45: Online: Địa chỉ được gửi qua email

Hội thảo Online giới thiệu bộ tài liệu chuẩn bị cho hội thảo quốc tế về "Xây dựng Hội đòng trường hoạt động hiệu quả"

TP: Thành phần:

- Chủ tịch Hội đồng Trường và các thành viên Hội đồng trường (thư ký HĐ trường gửi địa chỉ cho thành viên ngoài trường)

- Trưởng các Phòng, Khoa

- Những người quan tâm (đăng ký để lấy địa chỉ Zoom)

Aus4skills

- 14:00-15:00: Online: Địa chỉ được gửi qua email

Tập huấn online về sử dụng công cụ giảng dạy trực tuyến

TP: Thành phần:

- Các thầy cô được nhà trường cử tham dự

TS. Shaun - Norwegian University of Science and Te

19:30-21:00: Hội trường A, Trường ĐHNL

Tổng kết năm học 2019-2020

TP: BGH (Thầy Điền), Chủ tịch HĐT (Thầy Hùng); Đại biểu ngoài Trường (Có GM riêng); Lãnh đạo các đơn vị; Chủ tịch CĐ, Chủ tịch HCCB, Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV; GVCN các lớp; Ban cán sự, BCH Đoàn, Chi hội các lớp SV (Trừ SV đang đi TTTN); tất cả SV nước ngoài đang có mặt tại Trường, SV đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020; Bộ phận phục vụ hội trường, trang âm, khánh tiết, văn nghệ, kỹ thuật, điện, bảo vệ... (Chi tiết trong Công văn 1085/TB-CTHSSV của Hiệu trưởng)

Thầy Bắc, các GVCN và sinh viên

09:15-10:40: Nhà màng - cạnh Thư viện Trường

Khai trương hệ thống tưới theo công nghệ Israel do Đại sứ quán Israel tài trợ

14:00-17:00: Phòng họp A4

Hướng dẫn viết đề cương chi tiết  học phần

CBị. Phòng Đào tạo

TP: TP.BGH, CT.Hội đồng trường; Trưởng, phó (phòng, viện; trung tâm là giáo viên); BCN các khoa và trưởng, phó bộ môn.

- 08:00-11:00: Phòng họp A3

Hội nghị tổng kết công tác ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú năm học 2019-2020

TP: BGH (Thầy Hùng); Đại biểu ĐHTN, Công an (Tỉnh, TP, Phường, Xã), Tổ trưởng dân phố có liên quan (có GM riêng); Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV; Đại diện LĐ các Khoa, Văn phòng CTTT; cán bộ quản lý từ K1-K6 NL; Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng; LĐ và CV phụ trách nội, ngoại trú, QLSV thuộc P. CTHSSV; Tổ trưởng bảo vệ

Thầy Bắc

Nguyễn Thế Hùng

08:00-12:40: Trung tâm học liệu - ĐHTN

Hội thảo Quốc tế về "Thúc đẩy Hợp tác bền vững giữa doanh nghiệp và trường đại học: Kinh nghiệm từ nước Úc và bài học cho Việt Nam"

Đại học Thái Nguyên và Aus4skills

07:30-11:30: Nhà Thể thao - ĐHNL

Tổ chức thi đấu giải cầu lông, bóng bàn, cờ tướng phong trào CBVC Trường Đại học Nông Lâm năm 2020

TP: BGH (Thầy Điền, Thầy Hùng); Lãnh đạo các đơn vị; BTVCĐ, Chủ tịch HCCB, Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV; Các đội tuyển tham gia thi đấu (Mặc trang phục thi đấu riêng của đơn vị); CBVC toàn trường; BCT giải, Tổ trọng tài; Bộ phận phục vụ lễ tân, nước uống, trang âm, khánh tiết, kỹ thuật, điện, bảo vệ... (Theo Giấy đề nghị phối hợp của CĐ Trường)

Thầy Thắng và các VĐV

Nguyễn Thế Hùng

Chủ Nhật

07:30-11:00: Hội trường A

Lễ tổng kết hoạt động năm học 2019 – 2020 và Gala văn nghệ giao lưu kỷ niệm 13 năm ngày thành lập CLB thanh niên tình nguyện Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

+ Lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Thái Nguyên;

+ Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Thái Nguyên;

+ Lãnh đạo Bệnh viện TW Thái Nguyên, Lãnh đạo Trung tâm Huyết học

Truyền máu - Bệnh viện TW Thái Nguyên;

+ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên của các Trường có các Đội, nhóm

TNV trực thuộc Câu lạc bộ;

+ Đơn vị truyền thông;

+ Các nhà tài trợ, nhà hảo tâm;

+ Các Đội, nhóm, CLB, tổ chức tình nguyện bạn trong và ngoài tỉnh;

+ Thành viên, cựu thành viên CLB TNTN Chữ Thập Đỏ tỉnh Thái Nguyên.

CLB thanh niên tình nguyện Chữ thập đỏ tỉnh TN