Trang chủ LỊCH TUẦN

Lịch công tác tuần 39 (25/09 - 01/10/2023)

25/09/2023 18:05 - Xem: 186

Chủ trì

Thứ Hai

19:00-21:30: Hội trường A

Tổng kết năm học 2022-2023 (CT người học hệ ĐHCQ)

TP: LĐ Trường: CTHĐT (Thầy Hùng); BGH (Thầy Quang; Thầy Hiểu);

Đơn vị và đoàn thể: Đại diện LĐ các đơn vị và tổ chức đoàn thể;

Đơn vị có SV: LĐ đơn vị và GVCN các lớp SV;

SV: Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn và chi hội SV (Trừ SV đang đi TTTN); SV đạt danh hiệu SV xuất sắc, SV được nhận học bổng của Agribank; Toàn thể SV nước ngoài đang học tập tại Trường.

Thầy Bắc, GVCN và Sinh viên

Nguyễn Hưng Quang

Thứ Tư

8:00-10:00 Phòng họp khoa CNSH-CNTP

ND: Thống nhất đề cương các học phần ngành học mới

TP: Khoa CNSH-CNTP, thầy An, cô Hiền, thầy Tâm

Dương Hoài An

09:30-11:00: Phòng họp khoa KHCB

Seminar Bộ môn KHXH

CĐ 1 “Sự ra đời của tổ chức cộng sản đầu tiên ở tỉnh Thái Nguyên”. Người trình bày: TS. Dương Thị Kim Huệ.

CĐ 2 “Văn hóa truyền thống và giá trị văn hóa”. Người trình bày: TS. Lèng Thị Lan.

CĐ 3 “Đánh giá kết quả học tập môn Chủ nghĩa xã hội khoa học của sinh viên trường Đại học Nông Lâm- Đại học Thái Nguyên”. Người trình bày: Th.S. Nguyễn Thị Thúy.

TP: Toàn thể CBGV Bộ môn KHXH và những người quan tâm

Nguyễn Thị Huyền

14:30-17:30: online

Online theo đường link trên Google meet Mã cuộc họp: aiu-vshj-abn Liên kết: https://meet.google.com/aiu-vshj-abn

Seminar chuyên môn

Thành phần: Toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức trung tâm NN-THUD , các cá nhân quan tâm.

1. Thiết kế các tình huống thực trong dạy học Tin học cho SV trường ĐH Nông Lâm   (trình bày Th.s. Hứa Thị Toàn)

2. Vận dụng dạy học dự án theo mô hình lớp học đảo ngược trong giảng dạy Tin học đại cương (Trình bày Th.S. Nguyễn Ngọc Lan)

3. Vận dụng dạy học theo dự án trong dạy học môn Tin học đại cương nhằm nâng cao năng lực giải quyết vấn đề cho sinh viên năm thứ nhất tại trường ĐH Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên   (Trinh bày Th.S. Đinh Thị Thanh Uyên)

4. Ứng dụng photovoice trong dạy học kỹ năng nói tiếng Anh (Trình bày: TS. Nông Thị Hiền Hương)