Trang chủ LỊCH TUẦN

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 37 (14/09 - 20/09/2020)

14/09/2020 07:07 - Xem: 139

Ngày

Chủ trì

Thứ Hai

07:30-17:30: P. 106 Nhà Trung tâm (Phòng họp Trực tuyến)

Tiếp sinh Đại học K52 (Tiếp tục)

TP: Ban Tiếp sinh Đại học K52 (P. HCTC chuẩn bị phòng trực tuyến, nước uống; P. QTPV phục vụ điện; Tổ bảo vệ đảm bảo ANTT)

Thầy Bắc

Ban Tiếp sinh

08:00-11:00: Phòng họp A1

Họp tổ chuyên gia xây dựng đề án phát triển nông - lâm nghiệp huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

TP: Thành phần: T. Dương Văn Sơn, T. Nguyễn Viết Hưng, T. Hà Quang Trung, T. Phan Đình Binh, T. Nguyễn Minh Tuấn, T. Bùi Văn Hồng

Nguyễn Thế Hùng

14:00-17:00 Văn phòng Khoa

Gặp mặt Tân sinh viên K52.

Thầy Bắc, thầy Thắng, cô Ngọc, thầy Quang, thầy Hồng

Cù Ngọc Bắc

Thứ Ba

07:30-08:30: Hội trường A, Trường ĐHNL