Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU VỀ TRANG THÔNG TIN

01/06/2024 10:00 - Xem: 97

Trang thông tin việc làm của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một nền tảng trực tuyến hữu ích, cung cấp các cơ hội nghề nghiệp và thông tin tuyển dụng dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên của trường. Được quản lý bởi Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, trang này là nơi kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa sinh viên và thị trường lao động, trang thông tin việc làm của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cam kết đem đến những thông tin chính xác, hữu ích, và kịp thời, hỗ trợ sinh viên trong hành trình xây dựng sự nghiệp thành công.

Thông tin liên hệ: TS. Trần Hải Đăng - Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông. ĐT: 0988 398299.